Đốt mỡ, giảm cân hiệu quả với lớp học nhảy Dance Fitness sôi động. Không xem là thiệt thòi

Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả, yêu thích những bước nhảy và âm nhạc, dance fitness là sự lựa chọn phù hợp với bạn đấy. Chỉ trong 1h tập ở lớp học nhảy, bạn sẽ phiêu hết mình với những điệu nhảy và đốt mỡ thừa, giúp giảm cân đáng kể

Dance Fitness là gì ?

là một bộ môn được kết hợp từ các điệu nhảy như Bachata, Sansa, Chachacha, Jive, Samba, Zumba và Aerobic. Những động tác rất dễ tập , uốn lượn theo nền nhạc mạnh mẽ, cơ thể sẽ phải dùng rất nhiều năng lượng để phô diễn những động tác đẹp và vì thế giúp cho cơ thể cực kỳ gợi cảm, gia tăng các đường cong thật rõ nét, từ đó tiêu hao nhiều năng lượng hơn giúp giảm cân hiệu quả hơn. 

Những bài tập từ Dance Fitness  còn giúp cho mọi người có thể phòng ngừa được các căn bệnh phổ biến hiện nay như xơ vữa động mạch, các vấn đề về tim hay huyết áp, trầm cảm, lo lắng, áp lực lâu ngày …

Bộ môn dance fitness được dạy bởi Giảng viên DK Studio chuyên nghiệp, mỗi lớp học Dance Fitness kéo dài 45 phút với những vũ điệu vô cùng sôi động kết hợp bởi những động tác đơn giản, dễ tập và phiêu cùng âm nhạc. Những điệu nhảy được tăng dần mức độ và cường độ theo tiết tấu âm nhạc, bạn phải vận động toàn bộ cơ thể mình, từ chân, tay, hông, cổ… và một buổi học sẽ giúp bạn đốt cháy đến 500calo nếu bạn tập hết mình, một cách đốt mỡ, giảm cân hiệu quả phải không nào?

Giảm cân hiệu quả nhờ lợi ích của Dance Fitness

Đốt cháy mỡ hiệu quả

Đúng như cái tên, Dance fitness là một trong những môn thể thao giúp người tập đốt nhiều calo dư thừa nhất. Trung bình bạn sẽ đốt khoảng 500-700 calories trong một giờ tập Dance fitness, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và các chỉ số cân nặng chiều cao của bạn. Đây là một tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cân hiệu quả của điệu nhảy này vì thông thường các hình thức thể thao khác chỉ giúp bạn đốt từ 300-500 calo trong một giờ.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Dù ở độ tuổi nào bạn đều có thể chọn Dance fitness làm môn thể thao để gắn bó. Đơn giản vì Dance fitness là một điệu nhảy sôi động nhưng có rất nhiều động tác khác nhau phù hợp với sức khỏe của nhiều đối tượng.

Mang lại năng lượng tích cực trong cuộc sống

Không giống những bài tập thông thường Dance fitness giúp người tập thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng khi hòa mình theo những ca khúc EDM. Theo các nhà khoa học, người tập Dance fitness thường xuyên có khả năng chống chọi với stress tốt hơn và thường có cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

Là bài tập toàn diện cho cơ thể

Khi lựa chọn phòng gym hay các trung tâm thể dục thẩm mỹ để tập luyện thì bạn sẽ được hướng dẫn các bài tập cho từng nhóm cơ khác nhau như cơ đùi, bắp tay, cơ bụng…

Nhưng với Dance fitmes bạn sẽ không cần nhớ nhiều động tác phiền phức bởi mỗi bài nhảy sẽ bao gồm tất cả những động tác giúp bạn vận động toàn thân và đốt mỡ thừa ở những vùng không thon thả.

Tốt cho tim mạch

Bất kì hình thức vận động theo âm nhạc nào cũng đều giúp nhịp tim hoạt động nhịp nhàng hơn. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện tình trạng của hệ thống tim mạch là thực hiện các hoạt động thể chất có lợi cho trái tim, chẳng hạn như: đi bộ, bơi lội, và hiện nay là Dance fitness.

Liên hệ tư vấn và đăng ký Hotline: 0944 472 668

Cùng tập nhảy
bạn nhé!

    Viết một bình luận