Học Nhảy Tại DK Studio

Dance Workout / Dance Fitness

Một sự kết hợp vô cùng hiệu quả giữa nhảy múa kết hợp với âm nhạc Dance Workout được sáng tạo dựa trên nền tảng fitness giúp giảm cân, săn chắc cơ và thân hình thon gọn

Nhảy Hiện Đại

Khoá học dành riêng cho những anh chàng và cô nàng đam mê những động tác khỏe khoắn và hiện đại. DK STUDIO luôn cập nhật các xu hướng mới để đưa ra các bài tập mới, học viên sẽ không phải nhàm chán khi học đi học lại các bài cũ. Chúng tôi sẽ có giáo án đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kể cả bạn chưa hề biết nhảy, chỉ cần bạn thực sự có đam mê và quyết tâm thì hãy đến ngay DK STUDIO.

KPOP Dance Cover

Một trong những thể loại nhảy được ưa chuộng nhất từ các bạn trẻ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn không chỉ học được những bài nhảy mới nhất từ các nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc mà còn nhiều lợi ích khác như : rèn luyện sự dẻo dai, giảm cân, tự tin…

Sexy Dance

Những điệu nhảy, đánh hông, sóng ngực bốc lửa cực hot tan chảy hơn cả cái nắng mùa hè! Học sexy dance còn giúp bạn có: Cơ thể dẻo dai, mềm mại, uyển chuyển hơn.

KID DANCE

Nhảy vừa là một bộ môn thể thao, vừa là một bộ môn nghệ thuật giúp bé phát triển thể chất và sự tự tin. Ngoài ra nhảy cũng giúp các bé đốt năng lượng và giảm cân hiệu quả. Ở DK Studio chúng tôi tự tin đặt nền móng vững chắc cho những bước nhảy nhí, vừa tạo một sân chơi vui nhộn cho các bé đam mê khiêu vũ.

Liên hệ ghi danh

Chán cảnh ngồi không gọi shipper trà sữa & tăng cân vùn vụt? Đăng ký lớp học nhảy tại DK Studio ngay & nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn!