Kích hoạt năng lượng tích cực tại nhà qua các bài nhảy

Đây có lẽ là lần bùng dịch thứ 4 nặng nề nhất và chịu nhiều ảnh hưởng xấu nhất. Tất cả chúng ta đều giãn cách, ai cũng phải ở nhà vì mục đích sẽ giúp cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Cũng trong thời điểm tồi tệ này đã có nhiều hoạt động tại nhà ra đời mà tôi đã tiếp cận được thông qua các kênh truyền thông đại chúng như: các công thức nấu ăn, chăm cây cảnh, nuôi dạy thú cưng, tập thể dục tại nhà,.. rất là nhiều hoạt động để bạn giết thời gian.

Ngoài ra tôi thấy thời gian các bạn trẻ sử dụng điện thoại, smartTV hay máy tính bảng lại nhiều hơn, và tôi nghĩ app mọi người xem nhiều nhất trong thời điểm này ngoài facebook có lẽ là Tiktok. Và bạn cũng để ý rằng rất nhiều bạn nhảy đẹp trên tiktok chứ ? Bạn nhìn có mê không chứ tôi thì chết mê chết mệt với các bạn trẻ body quyến rũ cộng với những động tác nhảy thu hút người xem, tôi phải mê mẩn đến mức muốn đứng dậy và quay ngay một clip nhảy để đăng lên cho bạn bè cùng xem. Đấy có phải là bạn cũng dư năng lượng và ngứa tay ngứa chân khi suốt ngày chỉ ở nhà và không ra đường ? Vậy thì tôi nghĩ bạn đi tìm đúng nơi rồi đó. 

Không có mô tả ảnh.

Thử thách bản thân trở thành dancer 

Nghe thì có vẻ khó nhằn nhưng đừng lo, chưa thử sao biết mình có thể làm được hay không? Với lại nếu bạn ở nhà nhiều ăn nhiều vô tình lên ký thì đây là bài học để bạn giảm cân đẹp dáng luôn.

DK Dance Studio là trung tâm đào tạo học viên chuyên nghiệp tại quận 7, tại đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên trẻ nhiều kinh nghiệm, nhìn body là muốn lao vô tập liền. Với mùa giãn cách lần này thì chúng tôi có các lớp dạy nhảy online. 

DK Studio đang đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các thể loại như  

+ Swag Dance 

+ Dance workout bao giảm cân 

+ Sexy Dance

+ Nhảy hiện đại 

Tôi chưa từng thấy chỗ nào có khoá học nhảy chỉ 199k/thành viên rẻ nhất vịnh bắc bộ rồi.

Link đăng ký khoá học : https://www.facebook.com/dkstudio.danceandchange/posts/358560702486174 

 

Viết một bình luận