Lớp học nhảy thiếu nhi quận 7 cho trẻ em được nhiều bố mẹ lựa chọn

Lớp học nhảy thiếu nhi quận 7 cho trẻ em: Một bộ môn nghệ thuật ngoại khoá đang được chú ý cho các bé và những vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm cho con em mình

Giống như một môn thể thao, học nhảy có lợi ích từ ” thể chất “đến “tinh thần”. Không ít các bậc phụ huynh suy nghĩ rằng môn nhảy hiện đại có thích hợp với các bé hay không. Vậy có nên bé tham gia lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em không?

lớp học nhảy thiếu nhi quận 7 dk studio

Lớp học nhảy thiếu nhi quận 7 cho trẻ em – Những điều tốt nhất cho con trẻ.

Rèn luyện thể chất, hạn chế béo phì:

Thường xuyên sử dụng smartphone và hạn chế vận động khiến trẻ dễ rơi vào tình trạng béo phì. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ bằng cách đưa trẻ đến trung tâm DK Studio. Bộ môn nhảy hiện đại kết hợp các động tác chuyển động cơ thể cùng với bài hát sôi động, đòi hỏi cường độ luyện tập cao, điều này sẽ giúp cho trẻ có sức khỏe tốt hơn, giảm cân nhanh hơn.

Tốt cho sự giáo dục con trẻ:

Nhảy hiện đại là bộ môn kết hợp giữa chuyển động cơ thể và âm nhạc, do đó con trẻ sẽ nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc một cách tích cực và dễ dàng. Qua quá trình tiếp xúc và tập luyện, trẻ sẽ tăng cường nhận thức về các khả năng học tập như: ghi nhớ, tập trung, tiếp thu, có tính kỷ luật cao,…

Thoải mái tin thần cho bé 

Khi điều kiện kinh tế cải thiện, các phụ huynh cũng muốn con mình tham gia những hoạt động ngoại khóa, vừa để giải trí vừa để tăng cường sức khỏe và thể lực. Những lớp học ngoại khóa như lớp học nhảy thiếu nhi quận 7 sẽ tạo cho con trẻ có một sân chơi lành mạnh để có thể thoải mái vui chơi khỏe mạnh và phát triển các kỹ năng sống sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Giúp trẻ tăng sự khả năng giao tiếp 

Khi cho bé tham gia một lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em đó sẽ là một môi trường để con trẻ luyện tập các kỹ năng xã hội như: Có tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng người khác,…giúp trẻ có thể tự tin hòa đồng với người lạ, mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè hay sợ sệt , có thẻ tự tin thể hiện bản thân mình trước nhiều người.

Khơi dậy cho con trẻ niềm đam mê và tài năng tiềm ẩn

Có nhiều con trẻ có khả năng tiềm ẩn mà bố mẹ không nhận ra. Bạn nên cho bé khám phá và theo đuổi sở thích để bé được bộc lộ toàn bộ kỹ năng của bản thân mà chính phụ huynh cũng không thể hiểu hết được bé nhà mình. Biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ vô cùng tự hào khi thấy con mình có tố chất nghệ thuật bên trong và được mời đi trình diễn cho một vài sự kiện thì sao ?

DK Studio tự hào là một trong những trung tâm học nhảy thiếu nhi quận 7 được nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm. Luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu, DK Studio là lựa chọn dành cho bạn.

DK Studio khai giảng các lớp cơ bản – dành cho người mới bắt đầu vào đầu mỗi tháng với nhiều sự lựa chọn ĐA DẠNG bộ môn. Đến với trung tâm DK Studio các bé sẽ được thỏa thích lựa chon những lớp nhảy hiện đại mà các bé yêu thích. 

>> Xem thêm :  Giới thiệu về lớp học nhảy thiếu nhi quận 7

Bạn nên cho bé tham gia các lớp học nhảy tại DK Studio vì

  • Trung tâm đào tạo nhảy uy tín tại quận 7
  • Cơ sở vật chất hoàn toàn mới 
  • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu học sinh 
  • Giáo trình dạy nhảy rõ ràng và theo từng bước 
  • Phong cách chuyên nghiệp, đúng giờ, tôn trọng học viên
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với học viên

Thông tin học phí và cơ sở của lớp học nhảy thiếu nhi quận 7

Lịch học:

+  246 từ 17h30 – 18h30 

+ 357 từ 17h30 – 18h30 

+ Thứ 7 & CN từ 16h30 – 17h30 

Lớp học tuần 3 buổi: 1tr/ tháng/12 buổi

Lớp học tuần 2 buổi: 700k/tháng/ 8 buổi

‼️LƯU Ý :

– Thẻ Không áp dụng bảo lưu, không gia hạn, không hoàn trả,

– Nếu lớp nghỉ, studio sẽ sắp xếp học bù

– Nếu học viên tự nghỉ, thẻ tính buổi như bình thường

Viết một bình luận