Nên tập gym hay nhảy giảm cân để eo thon và body quyến rũ ?

Hiện nay nhu cầu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng đang ngày càng tăng cao. Do đó ngày càng nhiều phòng gym, phòng tập nhảy giảm cân ra đời nhằm phục vụ đa số các chị em muốn dáng đẹp, eo thon. 

Theo khảo sát, ngoài Yoga hiện nay có 2 bộ môn được nhiều chị em băn khoăn nhất là Gym và Nhảy giảm cân. Vây bộ môn nào sẽ mang lại hiệu quả như bạn mong muốn ? 

Nên tập Gym hay nhảy giảm cân ?

Điều đầu tiên mà DK Dance Studio muốn nói là bạn nên tự chúc mừng cho bản thân vì nhận thức được việc tập luyện sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và vóc dáng của mình. Dù là phương pháp luyện tập nào đi chăng nữa thì cả hai loại hình trên đều giúp bạn cải thiện sức khoẻ, giúp thân hình thon gọn, tinh thần sảng khoái, giảm stres trong công việc,

Để chọn được phương pháp tập luyện phù hợp, bạn có rất nhiều yếu tố để xác định như đặc điểm cơ thể, tình trạng thể chất, sở thích, thời gian nhàn rỗi….. 

Vì sao chúng ta nên tới phòng GYM

Đối với những đối tượng mỡ nhiều hơn cơ, và cơ thể không rắn chắc thì nên đăng ký đi tập gym để giúp cơ thể săn chắc hơn. Và đặc biệt bạn phải theo đúng hướng dẫn từ PT và hiểu rõ trọng lượng tạ phù hợp với cơ thể. 

Ưu điểm của GYM chính là giúp các bó cơ săn chắc hơn, nở nang rất hiệu quả mà không loại hình tập luyện nào có thể so sánh bằng. Đặc biệt với những bạn nữ có vòng 1 và 3 hơi khiêm tốn, mong muốn cải thiện thì chỉ cần chăm chỉ tập luyện các bài tập ngực và mông cho nữ thì sau một thời gian  bạn sẽ thấy ngay kết quả mà chính bộ môn Nhảy giảm cân rất khó thực hiện được. 

Tập gym thì có lẽ phù hợp với giới trẻ, năng động và cần đốt cháy nhiều calo. Tập gym thì chúng ta sử dụng khá nhiều máy móc được thiết kế riêng cho từng bài tập, bạn nên liên hệ HLV của mình để biết hết các chức năng của từng máy đồng thời kết hợp chế độ dinh dưỡng để đạt được kết quả nhanh nhất.

Vì sao nên tập nhảy giảm cân ?

Nhảy giảm cân là bộ môn thể dục phù hợp với những đối tượng có nhiều mỡ hơn cơ khiến bắp tay, bắp chân, đùi to. Nhảy giảm cân là sử dụng toàn bộ bộ phận trên cơ thể lắc lư cùng nhạc và điều khiển tay, chân, hông, bụng cùng hoạt động và đốt cháy năng lượng. 

Đây là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả và đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên ở bộ môn nhảy giảm cân này phải vận động nhanh và liên tục cho nên không phù  hợp với những người có tiền sử bệnh tim mạch, hen suyễn hay huyết áp cao.

Tuỳ theo sở thích cá nhân mà hãy lựa cho mình bộ môn giúp cho vóc dáng của mình trở nên đẹp hơn, chắc chắn lúc đó bạn sẽ vô cùng tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Nếu bạn là người trẻ và đam mê âm nhạc cùng bước nhảy thì phải tới ngay DK Dance Studio để xí ngay cho mình 1 chỗ nhé. 

Viết một bình luận