Lớp nhảy hiện đại – DK Dance Studio

Giới thiệu khóa học nhảy hiện đại cực chất tại DK Dance Studio:

Khoá học dành riêng cho những anh chàng và cô nàng đam mê những động tác khỏe khoắn và hiện đại. DK STUDIO luôn cập nhật các xu hướng mới để đưa ra các bài tập mới, học viên sẽ không phải nhàm chán khi học đi học lại các bài cũ. Chúng tôi sẽ có giáo án đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kể cả bạn chưa hề biết nhảy, chỉ cần bạn thực sự có đam mê và quyết tâm thì hãy đến ngay lớp học nhảy hiện đại DK STUDIO.

Tại sao bạn nên học nhảy hiện đại tại DK Studio?

1

Giảng viên "cực xịn"

Đội ngũ giảng viên là dancer nhiều năm kinh nghiệm, kỉ luật, được đào tạo bài bản chuyên môn của các môn học và có chứng chỉ Giáo viên. Giao tiếp và ứng xử được đào tạo bài bản, luôn tích cực và luôn vì lợi ích của khách hàng.

2

Học nhảy bài bản

Giáo trình từ cơ bản tới nâng cao, cập nhật thường xuyên các trend từ Tik Tok, KPOP các kiểu… luôn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các học viên đam mê nhảy.

3

Hệ sinh thái tiện ích

Studio nhảy cực chất, phòng thu âm các thiết bị cực xịn, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ và chăm sóc KH 24/7.

Hệ sinh thái tiện ích của DK Dance Studio

LỢI ÍCH CỦA NHẢY HIỆN ĐỊA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE:

Chúng ta thường nghĩ nhảy múa chỉ là đơn giản là để giải trí, co giãn xươngkhớp, cơ thể sau ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng ít ai biết được nó còn có những lợi ích ít ai biết tới. 

  • Cải thiện trí nhớ

  • Giảm căng thẳng

  • Giúp trái tim khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch

  • Cải thiện tính linh hoạt

  • Chống trầm cảm

  • Hỗ trợ giảm cân

  • Tăng năng lượng

  • Giúp tăng sự tự tin 

  • Cải thiện dáng đi đứng và tăng sự gợi cảm

  • Tăng cao năng lượng tích cực trong suy nghĩ

Hãy liên hệ 090 366 20 72 để được xếp lịch học & học phí phù hợp nhất nhé!

LỘ TRÌNH HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI

1

Lớp Căn Bản

Giải phóng hình thể, tổ hợp động tác bổ trợ, luyện thể lực, độ dẻo dai, cảm nhạc và nhạc lý

2

Lớp Nâng Cao

Nhảy nâng cao với thể loại yêu thích (KPOP, Zumba, Sexy…) và dự workshop cùng biên đạo nổi tiếng

3

Lớp Thường Xuyên

Nhảy theo bài hát, đoạn nhạc, tổ hợp động tác đa dạng, bắt trend Tik Tok, Youtube

Hình ảnh lớp học

Khám phá các khóa học nhảy khác của DK:

Nhảy Hiện Đại

Khoá học dành riêng cho những anh chàng và cô nàng đam mê những động tác khỏe khoắn và hiện đạiDK STUDIO luôn cập nhật các xu hướng mới để đưa ra các bài tập mới, học viên sẽ không phải nhàm chán khi học đi học lại các bài cũ. Chúng tôi sẽ có giáo án đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kể cả bạn chưa hề biết nhảy, chỉ cần bạn thực sự có đam mê và quyết tâm thì hãy đến ngay DK STUDIO.

KPOP Dance Cover

Một trong những thể loại nhảy được ưa chuộng nhất từ các bạn trẻ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn không chỉ học được những bài nhảy mới nhất từ các nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc mà còn nhiều lợi ích khác như : rèn luyện sự dẻo dai, giảm cân, tự tin…

Latin Dance

Những vũ điệu latin và động tác lắc hông cực bốc bắt đầu từ đây. Bạn sẽ được làm quen với điệu nhảy có xuất xứ từ các nước Châu Mỹ Latin như Cuba, Colombia, Brazil,… nó những vũ điệu nóng bỏng với các chuyển động của cơ thể trên nền nhạc latin như Samba, Reggaeton, sala, cha cha,… … Được biến đến với nhiều biến thể khác nhau với các điệu nhảy có từ rất lâu như rumba, salsa, cha cha, bachatam

Jazz-Funk Dance

Luyện tập Hiphop Dance / Jazz Funk mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào, một thân hình nóng bỏng, xả stress hiệu quả mà chắc chắn, bạn sẽ còn cảm nhận được một “nền văn hóa đường phố” đồ sộ đầy màu sắc trong từng điệu nhạc.

Sexy Dance

Một trong những thể loại nhảy được ưa chuộng nhất từ các bạn trẻ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn không chỉ học được những bài nhảy mới nhất từ các nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc mà còn nhiều lợi ích khác như : rèn luyện sự dẻo dai, giảm cân, tự tin…

Cùng tập nhảy hiện đại
bạn nhé!